A2 SIÊU SIÊU VIP VIP
Đăng nhập ch0 nó lành . . . . k đăng nhập thì ấn cái cuối cùng nhé ^^ . . . Thân Admin
A2 SIÊU SIÊU VIP VIP


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  Face B00k =))Face B00k =))  


Kế binh pháp tôn tử =)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Dec 03, 2010 2:20 am
[Thành viên] - Admin
Admin
Admin
Posts : 96
được cảm ơn : 229
được cảm ơn : 13
Join date : 25/11/2010
Tuổi : 22
Đến từ : Hà Nội 1 =)

Bài gửiTiêu đề: Kế binh pháp tôn tử =)
Xem lý lịch thành viên http://a2sieunhan.forumvi.com

Nguồn : Http://www.a2sieunhan.forumotion.com/t20-topic

Tiêu Đề : Kế binh pháp tôn tử =)

a2sieunhan.forumotion.com- Kết Nối Cộng Đồng a2 Online

--------------------------------------------------
16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ)
Tứclà nếu ta đang bị chém, phải cố hết sức để lật ngược lại. Có thằng tốta với mod, chẳng hề gì, ta bù lu bù loa lên, vừa ăn cướp vừa la làngđể mod, smod nhảy vào can thiệp. Tốt nhất nên dùng tất cả các mối quanhệ của ta với đội ngũ admin, mod, smod và bạn bè thân thích, nhất làcác lão nhân có sao có vạch bênh vực ta. Khi ta đã thành chủ (tức là đãcó vị thế của nguyên đơn chứ không phải bị đơn như trước) ta tha hồtung hoành, áp dụng các kế sách khác để cho đối thủ trở nên sặc gạch màchết, vãi hết linh hồn ra Very Happy
Nếu trong trường hợp ta còn chân ướtchân ráo, quan hệ chưa rộng thì nên tham khảo kinh nghiệm của các đànanh trong diễn đàn, ủng hộ vài 3 người có thế lực để họ ủng hộ lại tatrong việc lật ngược thế cờ.
Vì thế quan trọng nhất là phải học quanhệ, biết lấy lòng mọi người để đến lúc sự biến xảy ra, ta tha hồ vùngvẫy. Nhất là có thể nói với admin: chú Min này, bấy lâu này ta canhcánh trong lòng mà chưa có dịp thổ lộ với chú 😉

17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác)
Tronglúc bị vây bắt, bị dồn ép vào chân tường, có nguy cơ bị bẽ mặt, mất cáimặt với chị em (dù mặt ta có dày như cái thớt nhưng bị chị em chê làkém cỏi thì cũng khá buồn). Lúc ấy, ta phải ngay lập tức giả nai tơ,làm chúng nó là cánh rừng ngốc xịt để bán thịt lừa
“Ớ, các anh nói chuyện gì thế ạ. Em về quê mấy ngày giỗ/ cưới / tiệc mà”
Saukhi nghe tường thuật lại những điều mình biết hết thì phải giả vờ phẫnnộ, kêu với mod, min: “Khỉ khốn, chúng nó làm gì nick em thế này, em vôcùng xin lỗi các bác. Em cài lại diệt virus đã”. Sau đó làm ơn resetcái modem để Ip nó khác đi, không tên mod nào tọc mạch xem lại địa chỉIP thì chỉ có chít ngắc.
Nếu lỡ trong quá trình theo kế này mà bịđứa bạn nào phản thùng “Thằng này ở đây cả tuần mà, có về quê gì đâu”thì bem nó luôn “Anh mod à, em nghĩ thằng xyz này nó có quan hệ vớithằng ăn trộm nick em, anh tra tấn đến bao giờ nó khai ra mới thôi đi,em điên lắm rồi, uất muốn tự tử quá >😄

18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành)

“Không thành kế” là kế bỏ thành trống, thành bỏ ngỏ.
Kế này có hai loại:
-Một là lúc tình thế cực khẩn cấp, nguy hiểm như treo trên sợi tóc, thìta out nick, ignore nick yahoo các anh em trên diễn đàn, nick lại nàopm ta ignore luôn.
- Hai là rút lui với đầy đủ kế hoạch, cứ đăngnhập ẩn thui, cho chúng nó tự tung tự tác, sau đó ta sẽ tìm mưu kế đểbật lại, nếu cần phải có cố vấn và chuẩn bị đầy đủ cơ sở để chém nóthật hoàn chỉnh.
“Không thành kế” thực ra là một cách tạo cho đốiphương cảm giác trống vắng, lưỡng lự, không dám đưa ra quyết định, tứclà tạo độ hẫng nhất định. Ví dụ đang tán tỉnh 1 em xinh như hoa nguyệt,em ấy cứ từ chối thậm chí chửi lại ta (mặt dày, lo gì xấu hổ) mà tựnhiên em ấy đổi giọng ngọt như đường hóa học, thì ai chẳng chột dạ.

19. Cầm tặc cầm vương (Dẹp giặc phải bắt tướng giặc)

“Cầmtặc cầm vương” là dẹp giặc phải bắt chúa giặc. Chém lại 1 bầy đàn thìphải làm cho tên nỏ mồm nhất, tên cầm đầu bầy ấy phải tâm phục khẩu phục
Phươngpháp bắt chúa giặc thật thiên biến vạn hóa, không cứ bằng sức mạnh haybằng trí khôn. Các kế khác như “Điệu hổ ly sơn”, “Mỹ nhân kế” hay “Manthiên quá hải” đều có thể dùng cho kế “Cầm tặc cầm vương”. Để thực hiệnmưu kế này với 1 tên gian hùng thì ta phải tổng hợp nhiều kế sách, mụcđích là hạ tên chủ chốt, cho lòng người ly tán, ta mới dễ đem đại đaomà thổi hết cái đám tàn quân ấy đi. Nên nhớ là làm cho tên cầm đầu xuôixuôi, có vẻ bớt tự tin chính là hoàn thành phần lớn trận chém gió rồi.Tự tin lên là quét được hết lũ tiểu yêu thôi.

20. Ban chư ngật hổ (Giả làm con heo để ăn thịt con hổ)

Kế “Ban chư ngật hổ” là giả làm con heo để ăn thịt con hổ.
LãoTử nói: “Người cực khôn trông cứ như thằng đần”, cũng như câu “Bậc đạitài trông như thằng long tong”. Người đi săn thường học tiếng heo kêurồi tự giả làm heo để nhử con hổ.
Đối với kẻ thù, ta hãy giả ngu nhưmột con heo, con cừu trên bề mặt cái gì cũng yes yes, oh yeah, lúc nàocũng cười tươi Very Happy, 😄), lúc nào cũng cung kính chào hỏi 1 dạ 2vâng để cho địch mất hết nghi kị. Chờ thời cơ chín, thấy nó hở ra làchém 1 đao vào chỗ hiểm, đảm bảo nó sẽ chết không kịp ngáp, như hổ kianghe tiếng heo kêu, tưởng là sắp có món nhắm, không ngờ ăn phải đạn củangười rồi thì phải chết.
- Dùng việc không gì quan trọng bằng bí mật.
- Hành động không gì quan trọng bằng thừa lúc bất ý.
- Dò xét không gì quan trọng bằng làm cho địch không hay biết.
- Bên ngoài ra vẻ loạn mà bên trong rất có kế sách.
- Tỏ ra đói mệt nhưng thật là no khỏe.
- Làm ra ngu xuẩn nhưng rất tinh tường.
Những câu trên đây chính là căn bản lý luận của kế “Ban chư ngật hổ” vậy.

21. Quá kiều trừu bản (Qua cầu rồi phá cầu)

“Quákiều trừu bản”là kế của kẻ vong ân bội nghĩa, nhưng những tên đã theođạo chém gió thường mặt làm bằng hợp kim orihancon, cắt được cả kimcương, cho nên có xấu hổ 1 chút cũng không nên do dự mà thực hiện.
Trongtrường hợp đã trừ khử được 1 băng nhóm chém nào đó, mà anh em ta saychiến công có kẻ bắt đầu ngả theo địch hoặc dao động thì ta không nênngần ngại gì mà không chém nó ngay, cùng lắm thì vu oan giá họa, lậptopic lừa để mod, min xóa nick, ban nick, treo nick nó vài tháng. Lúcđược thả chắc nó cũng nhũn rồi, không dám bật ta nữa
.
22. Liên hoàn kế (Kế móc nối nhau)

“Liênhoàn kế” là nối liền các việc với nhau thành một dây xích. Thường làdùng Mỹ nhân kế cho thằng bựa xao lòng, nhũn ra rồi từ từ làm thịt nó,khi nó đã bị gái làm mù mắt, không biết đâu là thực là ảo thì ta có thểbiến hóa khôn lường mà hạ nó. Kế này chính là kế thuận theo cuộc sốngmà làm. Cũng giống như một thằng bựa chém là có 1 em bồ hàng ngon rùicũng sẽ phải đau đầu mà kiếm 1 ẻm để ra mắt anh em, nếu ta biết khaithác điểm yếu của kẻ thù kết hợp Khích tưởng, Chỉ tang mạ hòe thì quảthật ta đã lên đến bậc thượng thừa chém gió.

23. Dĩ dật đãi lao (Lấy khỏe để đối phó với mệt)

Kế“Dĩ dật đãi lao” là lấy sự thanh thản để đối phó với hấp tấp, nhọcnhằn; dưỡng sức mà đợi kẻ phí sức. Nhàn nhã mà đánh với mỏi mệt
Cứbình tĩnh mà xem em nó chém, lâu lâu chém lại 1 ít, cứ để em ấy phôdiễn hết thực lực để ta xem trình em đến đâu. Nếu thấy em ấy giữ ý, giữmiếng thì ta còn chần chờ gì nữa mà không Khích tướng, cho em nóng máulên mà đem đao ra chém bừa. Em nó chém nhiều rồi sẽ hết cái để chém,chém loãng, chém nhàm, chém nhảm lúc ấy bằng cái sự hiểu rộng (tragoogle) ta có thể làm 1 cơn cuồng phong tấp thẳng vào mặt nó, lúc ấychắc rằng nó đã mệt, thể nào cũng đứng yên chịu cho ta trói gô lại,phải dập đầu xuống mà xin ta tha thứ :-&
24. Chỉ tang mạ hòe (Chỉ vào gốc dâu mà mắng cây hòe)

“Chỉtang mạ hòe” là chỉ vào gốc dâu mà mắng cây hòe. Mình ghét thằng Aikimnhưng cứ nói thằng Boxem cha căng chú kiếc nào ấy (nhưng với đầy đủ đặcđiểm của thằng Aikim, cho thằng Aikim đọc ói máu mà chết là được).
Ví dụ

25. Lạc tỉnh hạ thạch (Ném đá vào người dưới giếng)

“Lạc tỉnh hạ thạch” là ném đá vào đầu kẻ đã rơi xuống giếng.
Rơixuống giếng lại còn ném đá vào đầu nạn nhân. Nếu đứng trên quan điểmđạo đức Khổng - Mạnh thì phải là hành động không chính nhân quân tử,nhưng nếu coi là một mưu kế thì hành động này lại là một hành động sángsuốt.
Ví như kẻ đã vì ta hay kẻ ta ghét sa cơ lỡ vận, mất uy tínrồi, thì để “diệt cỏ diệt tận gốc” thì lúc ấy chẳng có gì khó mà rỉ taiadmin, với mod những tội lỗi hầm bà lằng nhằng của nó, hoặc lập topicvu oan giá họa cho uy tín nó xuống thấp hơn nữa để rồi cho nó vĩnh viễnmôt đi không trở lại, tiếng nói của nó trở nên lạc lõng giữa cộng đồng
26. Hư trương thanh thế (Thổi phồng thanh thế)

“Hưtrương thanh thế” là kế quá phù hợp với dân chém gió, chém bão chúngta, cứ chém rất khỏe để cho người ta chóang mắt, nể sợ. Không dám khinhthường ta. Ta có 1 2 bài hack mẫu giáo cứ làm như rằng ta đã có 1 mạngbot net khổng lồ, ta có vài nick cùi mía thì cứ nói như là ta đã hiểubiết trò này sâu xa lắm rồi đó.
Khi sử dụng kế này, trước hết phảixem mục đích và giá trị của nó thế nào đã, rồi mới định cỡ to nhỏ, mớiphang cho kẻ thù sợ mà vãi mật.

27. Phủ để trừu tân (Bớt lửa dưới nồi)

Kế“Phủ để trừu tân” là bớt lửa dưới nồi, ý nghĩa là hạ họa, rút bớt củiđi, chủ ý không cho nó phát ra (bớt lửa cho nước khỏi trào).
Khi có một việc đã bùng nổ ra rồi thì tìm cách làm cho nó dịu đi, không để nó tiếp tục ác liệt.
Chỗdiệu dụng kế “Phủ để trừu tân” là đi không nghe thấy tiếng, làm khôngnhìn thấy hình, vô cùng như trời đất, khó hiểu như âm dương, khiến chokẻ thù rơi vào kế của mình mà họ không biết.
Không kể tình trường,chiến trường hay thương trường, kế “Phủ để trừu tân” lúc nào cũng là kếrất âm độc, lớn mang hiệu quả lớn, nhỏ có hiệu quả nhỏ, trầm trầm tạihạ, xoa khó vô ngần.
Ở tình trường, anh chàng kém vế nhưng vẫn muốnhơn tình địch thường o bế song thân hoặc anh em của đào, hôm nay thìcho bác xấp vải may áo dài, mai thì mang cho em gái cuốn sách tiểuthuyết đang nổi, mốt thì đem cho bác ít vị thuốc quí để bác ngâm rượuuống cho 2 người vui,… hơn là tấn công chính nàng! Thế nhưng tình địchchẳng thể nào biết, cứ nghĩ rằng ta kém cạnh, ngốc xít. Rồi cứ từngngày, từng ngày, bố mẹ, em út của nàng cứ nói ra nói vào, nói thêm nóibớt “Thằng xyz nó tốt thế mà có đứa không biết đường giữ” “Anh xyz galăng thế không biết chị à, ước gì anh ấy thích em” Lúc ấy chưa biết mèonào cắn mỉu nào đâu chú abc tài giỏi ạ
Ở chiến trường, kế “Phủ để trừu tân” lại càng dày đặc, giăng mắc như mạng nhện.

28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ)

“Sát kê hách hầu” nghĩa đen là giết con gà cho con khỉ sợ.
Theotruyền thuyết dân gian, con khỉ rất sợ trông thấy máu, cho nên khingười ta muốn dạy khỉ, trước hết họ giết một con gà, bắt con khỉ nhìnthấy đống máu bê bết rồi mới bắt đầu giáo hóa. Lúc bắt khỉ cũng thế,người ta vặn cổ con gà cho nó kêu lên những tiếng ghê rợn, khiến chokhỉ bủn rủn chân tay thì đến bắt.
Có kẻ nào dám mắng chửi ta, coithường ta, vu khống ta, thì tội gì không nhờ thế lực của mình để modmiếc del bớt nick của vài ba em đi. Dĩ nhiên là với lý do mà tên kiađang nhằm vào ta, để cho địch chùn chân, sợ sệt, và khi đó ta dễ dànglật ngược thế cờ, thắng tựa trở bàn tay

29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại)

“Phản gián kế” là dùng người của đối phương lừa dối đối phương, dùng kế địch lừa địch.
Kẻthù của ta thể nào cũng có phe phái, nếu biết khéo dùng kế này trongtình trường thì người đẹp sẽ thuộc về ta, trong chiến đàn diễn trận thìchân lý thuộc về ta.
Ta đâu ngại gì mà không mua chuộc bạn bè củatình địch, đứa nào thích gái ta giới thiệu cho vài em gái Au ta quêntrên mạng, đứa nào thích tiền ta dạy cách kiếm tiền qua mạng, đứa nàothích game ta cho vài cái item xịn xịn cho nó mờ mắt, cốt yếu là để bèbạn xa lánh nó, phản bội nó nó sẽ khắc mất sức mạnh mà ỉu xìu trước ta.
30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào)

“Lý đại đào cương” là đưa cây lý chết thay cho cây đào.
Ngườilớn làm họa, bắt người bé chịu tội thay. Có rất nhiều kẻ tác gian phạmtội lại bắt người khác thế thân. Độ hiểm ớt của kế này là ở chỗ ta sẽthay cho cái chết của ta bằng việc đưa đầu chịu chết của 1 đồ đệ yêunào đó. Khi đệ nhận tội thay mình thì cũng phải tỏ ra là anh hùng nhấtkhoảnh, cũng phải biết làm cho các mod và min thương tình đệ để cho nó1 con đường sống, ấy cũng là cách bịt miệng tốt nhất theo luật Omega(nhất là nếu đệ có em gái thì phải chuẩn bị chăm sóc em gái của đệ nếuđệ phải lên đoạn đầu đài – ban nick )

31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về)

“Thuận thủ khiên dương” theo nghĩa đen là thuận tay dắt con dê về.
Ngườixưa có câu: “Thuận theo thời thế mới là anh hùng”, cứ phải nhìn cuộcsống muôn màu của diễn đàn mình mà kiếm cơ hội. Lúc tiến có thể lập mộtnhóm mới, lật kèo làm thịt một mod mà mình ghét, lúc thoái có thể ngănngừa kẻ khác tát nước theo mưa mà hại mình. Ấy ây cũng là anh hùng thờiđại này vậy.
32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra)

“Dục cầm cố tung” theo nghĩa đen là muốn bắt cho nên thả ra.
Muốnthực hành kế này, phải có một nhãn quan sâu rộng, một tấm lòng nhẫn nạivô song. Những kẻ cấp công cận lợi không bao giờ có đủ tài trí để thihành nó.
Như xưa kia Gia Cát Võ Hầu 7 lần bắt Mạnh Hoạch rồi lạithả. Ta muốn biến bạn thành thù thì cũng có thể dùng kế này để có thêmbạn hữu – Dĩ nhiên là với những tên cứng đầu cứng cổ, không chịu làmbạn với ta, không biết làm bạn với vĩ nhân cỡ ta là hạnh phúc trời ban.Ta cứ cho tên đó vay ít tiền ảo, hoặc tốt nhất là cho lũ đệ cho hắnvay, rồi dùng một số thủ đoạn để kích thích hắn đi đánh bạc, lô đề gìđó cho tiêu hết số bạc có được. Lúc ấy không có gì khó khăn mà ta cóthể nói “Tôi thương chú lâu rồi, thôi thì giúp người hơn là xây nhà 70tầng, anh bảo lũ đệ thư thư cho cậu, cậu lo mà tu chí làm những việc cóích để kiếm bạc ảo, ai lại đi lô đề bóng bánh thế”
Bây giờ cái loạimặt dày như Mạnh Hoạch chẳng có nhiều đâu, đa số các chú đều non gansứa hết. Cho nên hết 1 lần ta ra ơn như thế mà các chú không sụp xuốnglạy như tế sao thì cũng hàm ơn ta không hết, lúc nào cũng đi rêu rao talà huynh đệ tốt, 1 tấm lòng hiệp nghĩa sáng tỏ trời xanh

33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin)

“Khổnhục kế” là hành hạ mình, rồi đem cái thân xác tàn tạ mà tìm kiếm lòngthương hòng thực hiện một mưu đồ nào đó. Kế này thường áp dụng vớinhững ai đã làm hết các cách mà “chính quyền” Min mod không thương xót,ta chỉ còn cách xóa sạch hết bài viết của ta, gửi hết tiền ảo đi làm từthiện, xóa hết bang hội rồi đập đầu khấn vái cho min mod không xóa nốtcái tài khoản chao ôi là đáng thương của ta.
Thế cũng là một sự đaukhổ đến đáng mủi lòng của 1 acc ảo rồi. Nếu như lũ Mod min còn khôngtha cho ta, thì chúng la gỗ đá chứ không phải người, và ở diễn đàn vớilũ gỗ đá ấy thì chẳng đáng cho tài năng và sự sáng lóa của ta
34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc)
“Phaobác dẫn ngọc” nghĩa đen là ném hòn ngói để thu về hòn ngọc. Tức là dùngque kem đổi lấy cái điện thoại, dùng kẹo mút để đổi lấy truyện tranh.Dùng kế này nên nhắm vào những kẻ nhỏ mọn, thèm lợi trước mắt mà quênđi lợi lâu dài, cũng nên cẩn thận, nhử từ từ để chúng mất cảnh giác màsa vào bẫy ta đã dày công chuẩn bị. Để cho chúng được lợi nhỏ mà mấtlợi lớn, cũng đáng cho bọn lúc nào cũng thấy lợi mà mờ mắt, ham tiền bỏnghĩa
Dân gian thường nói “thả con tép bắt con tôm” cũng là kế này vậy.

35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về)

“Tá thi hoàn hồn” nghĩa là mượn xác để hồn về.
Ýcủa kế này là sau khi đã tan nát chẳng còn manh giáp thì ta phải lợidụng lực lượng khác để phản công. Sử dụng kế này như con dao hai lưỡi,vì nếu không cẩn thận ta sẽ mất nốt những gì còn sót lại, hoặc khôngthì chỉ được những cái xác vô hồn vô dụng. Sử dụng kế này trong trườnghợp vị trí của ta đã là quá thấp, ta quá thấp cổ bé họng để tác độngđến Min Mod. Vì thế phải nhờ các nhóm khác để nói chuyện với quản lý,từ đó đòi lại công bằng cho ta, dĩ nhiên ta cũng phải chịu khó muối mặtmà nhờ vả và chuẩn bị chi trả Xin xỏ phí để lực lượng đó hoàn thànhcông vụ

36. Tẩu kế (Chạy, lùi, thoát thân)

Lại có câu: “Tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách”. (Ba mươi sáu chước, chạy là hơn hết!)
Bởi vậy kế này liên quan nhiều đến sự thành bại của một công việc lớn.
Bấtluận là đánh nhau bằng lời nói hay là bằng các thủ đoạn khác, chẳng aicó thể thắng hoài, vì thế nếu đã biết mình bại và chẳng còn đường nàochống trả thì chỉ còn cách chạy thật sớm để bảo toàn tính mạng, tức làtự thú với mod, xin hưởng lượng khoan hồng trước khi tài khoản thân yêuđi vào dĩ vãng.
Nếu không ứng phó mau lẹ để tránh những cảnh bấtlợi, để nắm mau lợi thế mà tiến tới thắng lợi, thì không phải là nhântài, đâu còn có thể dương cái mặt dày ra mà tìm kiếm thắng lợi.
“Tẩukế” không phải là chạy dài. Chạy chỉ là một giải pháp để mà sẽ quaylại. Cái tinh hoa của nó là chạy để lấy lại tinh thần, tu dưỡng lựclượng, chuẩn bị quay lại mà phang vào cái kẻ đã làm ta phải bại tẩu
Sauhết phải lo đến điểm nguy của kế chạy: Khi chạy, sẽ mất tinh thần, sựviệc hoàn toàn lỏng lẻo, mất sự tin tưởng ở xung quanh. Nếu như khônggiải quyết được thì ta đã tan rã hoàn toàn và trở thành kẻ bại trậnthật sự.


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Sat Dec 04, 2010 8:57 am
avatar
[Thành viên] - lynnyh211
Mod
Mod
Posts : 70
được cảm ơn : 182
được cảm ơn : 8
Join date : 30/11/2010
Tuổi : 22
Đến từ : tổ chức Mafia Shawol trung thành hết nòng vs boss SHINee

Bài gửiTiêu đề: Re: Kế binh pháp tôn tử =)
Xem lý lịch thành viên

Nguồn : Http://www.a2sieunhan.forumotion.com/t20-topic

Tiêu Đề : Kế binh pháp tôn tử =)

a2sieunhan.forumotion.com- Kết Nối Cộng Đồng a2 Online

--------------------------------------------------
Thơ văn của bạn thật trình độ "cao"
tớ sợ vãi lều ra.....
bình pháp này liệu có áp dụng được ko đấy....
haha ...hwaiting nha bạn "tốt"


_________________»»» ¥ë^û SHINëë «« Ñö.1
»»» ¥ë^û 9â2 ƒä¶√¶¥£ÿ ««« Ñö.1

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Sat Dec 04, 2010 7:43 pm
[Thành viên] - Admin
Admin
Admin
Posts : 96
được cảm ơn : 229
được cảm ơn : 13
Join date : 25/11/2010
Tuổi : 22
Đến từ : Hà Nội 1 =)

Bài gửiTiêu đề: Re: Kế binh pháp tôn tử =)
Xem lý lịch thành viên http://a2sieunhan.forumvi.com

Nguồn : Http://www.a2sieunhan.forumotion.com/t20-topic

Tiêu Đề : Kế binh pháp tôn tử =)

a2sieunhan.forumotion.com- Kết Nối Cộng Đồng a2 Online

--------------------------------------------------
đk. sa0 k =)


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè![Thành viên] - Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: Kế binh pháp tôn tử =)

Nguồn : Http://www.a2sieunhan.forumotion.com/t20-topic

Tiêu Đề : Kế binh pháp tôn tử =)

a2sieunhan.forumotion.com- Kết Nối Cộng Đồng a2 Online

--------------------------------------------------


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Kế binh pháp tôn tử =)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
A2 SIÊU SIÊU VIP VIP :: Chém gió-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com